Đèn chớp sân khấu, đèn chớp quán bar, đèn chớp phòng karaoke, đèn chớp vũ trường

Đèn chớp

Đèn chớp là thiết bị đèn sân khấu tạo ra ánh sáng nhấp nháy hay còn gọi là đèn nháy theo nhạc. Đèn chớp là một trong những loại đèn được sử dụng nhiều nhất ở các quán bar, karaoke và các sân khấu khác.

Đèn chớp tạo hiệu ứng cao trào, mang đến sự kích thích cho người cảm nhận. Chính vì điều này, khách hàng sẽ lôi cuốn theo những điệu nhạc, làm cho không khí của quán bạn luôn sôi động.

Đèn chớp mang đến không khí huyền ảo, mơ màng. Sự thay đổi chớp liên tục của các hiệu ứng, luôn tạo cho khách một sự bất ngờ. Mang lại cảm nhận mới mẻ theo mỗi nhịp điệu của ánh sáng đèn.

Đặc biệt, bạn có thể gắn các đèn chớp trước quán của bạn để gây sự chú ý cao, thu hút được một lượng lớn khách hàng. Hơn thế nữa, bạn có thể giới thiệu những thông báo các sự kiện cho khách hàng hoặc chương trình khuyến mãi chú ý với sự kết hợp những đèn chớp.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng đèn chớp làm đèn nền liên kết với một số đèn khác tạo nên một không gian đẹp nhất.

Hiện có rất nhiều loại đèn chớp phù hợp với các sân khấu lớn nhỏ đa dạng theo quý khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài sản phẩm đại diện để quý vị khách hàng có thể tham khảo:

1. Đèn chớp led LSB – 270

đèn chớp led lsb 270 với công suất chớp sáng mạnh, chớp một màu

Đèn chớp led theo nhạc LSB-270

Đèn chớp led theo nhạc LSB-270 gồm có 270 chiếc bóng led 5050 siêu sáng, độ chớp phủ rộng, lan tỏa mọi không gian quán, tạo hiệu ứng sôi động, ảo giác mạnh mẽ, kích thích sự cao trào trong các phòng hát karaoke, quán bar – vũ trường hay sân khấu có diện tích vừa và lớn. Đèn chớp có chế độ hoạt động cảm ứng âm thanh, tự động, sử dụng rất đơn giản, tuổi thọ cao gấp 8 lần so với đèn chớp halogen thường.

2. Đèn chớp pha led 50w ip66

Đèn chớp pha led 50w ip66

Đèn chớp pha led 50w ip66

Đèn chớp pha led 50w ip66 sử dụng công nghệ đèn LED chiếu sáng công suất cao (High Power LED). Đèn được thiết kế cấp độ bảo vệ IP66 chống chịu thời tiết tốt thích hợp để sử dụng sân khấu ngoài trời hay những nơi có điều kiện kém khô ráo và bụi bặm. Đèn chớp pha led 50w ip66 là loại đèn chớp cho ra ánh sáng trắng, công suất chớp sáng mạnh, làm cho không gian thêm sôi động. Với công là 50w thì đây là loại đèn có công suất lớn nhất trong dòng này là dòng đèn chớp pha led.

3. Đèn chớp led 200W

Đèn chớp led 200w

Đèn chớp led 200w

Đèn chớp led 200W sử dụng 8 bóng led 25W cree siêu sáng với công suất chớp tương đương đèn chớp halogen 1500w, tuổi thọ đèn chớp led 200w lại có tuổi thọ cao gấp 9 lần so với đèn chớp halogen thường. Đèn có khả năng chớp theo nhạc, tự động, DMX tùy ý.

4. Đèn chớp siêu sáng 3000W

Đèn chớp siêu sáng 3000W thích hợp sử dụng tạo hiệu ứng cho các quán bar, cafe dj, vũ trường, sân khấu hát với nhau, quảng cáo cửa hàng ngoài trời.

Đèn chớp siêu sáng 3000W

Đèn chớp siêu sáng 3000W sử dụng chiếc bóng Xenon có công suất 3000w, tuổi thọ lâu dài cùng với nhiệt độ màu là 5600k, tiếp với đó là cùng với hiệu ứng fade màu tự động xuất sắc. Hệ thống quạt làm mát hoạt động êm ái, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với mức hoạt động của đèn. Đèn hoạt động được với nhiều chế độ điều khiển.

5. Đèn chớp led 18 bóng 7 màu

Đèn chớp led 18 bóng 7 màu

Đèn chớp led 18 bóng 7 màu

Đèn chớp led 18 bóng 7 màu sử dụng 18 bóng RGB ( 6 đỏ, 6 xanh lá, 6 xanh lam) công suất 60w, phát ra ánh sáng mạnh mẽ, với tuổi thọ bóng lên đến hơn 10.000h. Đèn chớp led 18 bóng 7 màu đặc biệt hơn các đèn chớp thông thường ở chỗ đèn có thể phát ra ánh sáng flash RGB thay vì ánh sáng trắng đơn thuần rất phù hợp cho buổi party hòa âm ánh sáng và âm nhạc như Disco club, bar DJ hay phòng trà.

Trên đây là một số mẫu đèn chớp tham khảo để được cung cấp nhiều mẫu đèn chớp hơn cũng như thêm nhiều sản phẩm đèn sân khấu khác xin quý khách vui lòng truy cập vào website của công ty: https://vietdigi.com/

Bình luận