moving head tam giác

Đèn moving head tam giác 9x10W tuyệt phẩm 2016

Đèn moving head tam giác 9x10W thuộc dòng sản phẩm đèn moving head là một trong những tuyệt phẩm đèn sân khấu năm 2016 này.

Hình ảnh tổng quan về đèn moving head tam giác 9x10W

đèn moving head tam giác, đèn moving head các loại

Tổng quan về đèn

Đèn moving head tam giác 9 mắt xứng đáng là một mắt thần trong đêm, với góc chiếu sáng rộng, độ linh động và nhanh nhạy trong từng chuyển động được kết hợp bởi 9 chiếc đèn khiến ta không khỏi liên tưởng những pha rượt đuổi kịch tính trong phim hành động, mang lại sự sôi động ngập tràn trong không gian được lắp đặt.

đèn moving head tam giác, đèn moving head các loại

Mặt trước đèn moving head tam giác 9x10W

Đèn gồm 9 bóng 10W mỗi bóng tích hợp đầy đủ màu sắc RGBW. Cấu tạo đèn gồm 3 thanh tạo thành một tam giác mô tả tựa như không gian đa chiều. Mỗi thanh tam giác gồm 3 bóng, điều đặc biệt ở chỗ luồng sáng trong đèn có thể điều chỉnh được góc chiếu sáng. Hiệu năng của chiếc đèn cũng được tận dụng tối đa cùng với góc quay rộng ứng với mỗi cạnh của đèn là 180°.

đèn moving head tam giác, đèn moving head các loại

Mặt sau của đèn moving head tam giác 9x10W

Bố cục đèn được thiết kế chắc chắn với chuyển động của đèn, trong đó đèn gồm 2 sự chuyển động: chuyển động của 3 thanh 3 độc lập và chuyển động xoay tròn của toàn bộ phần đầu đèn. Mọi thứ dường như được liên kết với nhau chặt chẽ thích hợp với sự chuyển động uyển chuyển của đèn.

đèn moving head tam giác, đèn moving head các loại

Hiệu ứng đèn moving head tam giác 9x10W

Với những khả năng tuyệt vời đó của đèn thì mục đích cuối cùng cũng chính là tạo ra những hiệu ứng đặc sắc cho sân khấu cũng như không khí sôi nổi từ ánh sáng đèn.

Trải nghiệm một chiếc đèn mang tính đẳng cấp và chuyên nghiệp sẽ mang lại cho không gian sử dụng của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết và tuyệt hơn nữa nó sẽ tạo ra tính riêng biệt cũng như sự thu hút lôi cuốn tới người khác.

Bình luận