Những loại đèn sân khấu đám cưới thường dùng

Bài này chúng tôi xin đưa ra một số gợi ý về các loại đèn sân khấu đám cưới thường dùng. Đây là những loại đèn mà chúng tôi đã bán rất nhiều cho các nhà hàng, tiệc cưới tại thành phố cũng như các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện tiệc cưới tại các vùng nông thôn.

  1. Đèn sân khấu đám cưới moving head beam 230
Đèn sân khấu đám cưới moving head Beam 230

Đèn sân khấu đám cưới moving head Beam 230

Moving head Beam 230 là một dòng đèn rất thông dụng bởi loại đèn này có giá thành phù hợp, cho độ sáng cao. Đặc điểm nổi bật nhất của đèn này là khả năng phóng ra luồng tia sáng (beam) góc hẹp cực mạnh, có thể chiếu xa đến hàng trăm mét mà vẫn nhìn thấy luồng sáng. Ngoài ra loại đèn này cũng được trang bị lên đến 18 gobo hình khác nhau, 15 kính thay đổi màu sắc và lăng kính có khả năng nhân lên 8 hình.

Tham khảo thêm về đèn moving head BEAM 230 tại: https://vietdigi.com/san-pham/den-san-khau-moving-head-beam-230

  1. Đèn 3 trong 1

Den Laser LED 3 trong 1__1

Đèn 3 trong 1: Chớp LED + LED đổi mầu + Laser RG

Đúng như tên gọi đèn 3 trong 1, đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 loại đèn: Quét tia LED, chiếu gobo hình laser và chớp LED. Với sự tích hợp tinh tế 3 loại đèn khác nhau vào trong duy nhất 1 chiếc đèn, đèn 3 trong 1 đã mang lại sự đơn giản và tiện lợi vượt trội so với các loại đèn trang trí khác và được rất nhiều khách hàng lựa chọn cho sân khấu tiệc cưới, tổ chức sự kiện

Xem chi tiết về đèn 3 trong 1 tại: https://vietdigi.com/san-pham/den-hieu-ung-3-trong-1-laser-led-doi-mau-chop-led

  1. Đèn Moving head Duro
Đèn moving head Duro và hiệu ứng

Đèn moving head Duro và hiệu ứng

Moving head Duro là loại đèn moving head LED mới nhất hiện nay. Đèn được trang bị 8 bóng LED 10W 4 trong 1 RGBW phân bổ đều trên 2 trục quay độc lập. Chiếc đèn nhỏ gọn này quay đảo và cử động rất mềm dẻo, khi hoạt động trông giống như 1 chú rô bốt ánh sáng đang nhảy múa tạo ra hiệu ứng ánh sáng vô cùng sống động.

Xem chi tiết về đèn moving head DURO: https://vietdigi.com/san-pham/den-moving-head-duro

  1. Đèn chớp LED
đèn chớp led 200w

Đèn chớp led 200w

Chớp LED là một loại đèn sân khấu đám cưới không thể thiếu khi chơi những bản nhạc mạnh hoặc những bản nhạc đến đoạn cao trào. Đèn chớp tạo lên ảo giác ánh sáng cực mạnh sẽ làm khuynh đảo không gian sân khấu tiệc cưới

Xem thêm các loại đèn chớp LED tại: https://vietdigi.com/sanpham/anh-sang-san-khau/den-chop

  1. Đèn Laser quét tia
Đèn laser chiếu tia quét hình 7 màu VD250RGB

Đèn laser quét  tia 7 màu VD250RGB

Laser quét tia tạo lên hiệu ứng tia sáng vô cùng rõ nét. Khi được kết hợp với khói, tia sáng của đèn laser sẽ hiện rõ trên không gian. Đây là loại tia sáng mảnh nhưng có độ sáng rất mạnh, nhìn rất rõ nét.

Link xem chi tiết sản phẩm đèn laser quét tia: https://vietdigi.com/san-pham/den-laser-1-cua-7-mau-vd230rgb

  1. Máy tạo khói sân khấu
Máy phun khói sân khấu 1500W

Máy phun khói sân khấu 1500W

Máy tạo khói là một thiết bị rất quan trọng trên sân khấu tiệc cưới. Máy tạo khói tạo ra làn khói trắng bồng bềnh trên sân khấu và làm nổi bật đường đi tia sáng của các đèn sân khấu. Nếu không có khói sân khấu, hiệu ứng ánh sáng từ các đèn sẽ không thể đạt được mức tốt nhất.

Xem thêm về máy tạo khói sân khấu: https://vietdigi.com/san-pham/may-tao-khoi-san-khau-1500w

  1. Máy thổi bong bóng xà phòng
Máy thổi bong bóng loại lớn 2 cửa thổi

Máy thổi bong bóng loại lớn 2 cửa thổi

Máy thổi bong bóng xà phòng thường được sử dụng ở các thời điểm cô dâu chủ rể ra mắt quan khách hoặc trao nhẫn cưới… Bong bóng xà phòng kết hợp với khói và đèn sân khấu sẽ làm cho không gian trở lên đẹp lộng lẫy như trong các câu truyện thần thoại cổ tích.

Xem thêm về máy thổi bong bóng xà phòng: https://vietdigi.com/san-pham/may-thoi-bong-bong-loai-lon-2-cua-thoi

  1. Bàn điều khiển DMX 512
Bảng điều khiển DMX 192

Bảng điều khiển DMX 512

Bàn điều khiển ánh sáng DMX512 là một công cụ giúp phối sáng các đèn một cách thuận tiện và chuyên nghiệp nhất. Tất cả các đèn sân khấu đám cưới sẽ được kết nối tới một bàn điều khiển duy nhất và mọi hoạt động, hiệu ứng của các đèn sẽ được điều khiển tập trung tại đây.

Tham khảo bàn điều khiển ánh sáng DMX512: https://vietdigi.com/san-pham/bang-dieu-khien-dmx-192

Bình luận